Bánh Gạo Nguyên Bản

Giòn rụm, không vị đúng chất healthy là những cụm từ miêu tả rõ nét hương vị của bánh gạo nguyên vị. Những viên bánh tuy nhỏ nhưng có thể đưa bạn đến với trải nghiệm thị giác và vị giác cuốn hút, từ màu tím thơ mộng tự nhiên, đến cảm giác giòn tan nơi đầu lưỡi chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ thích ăn vặt thích sự đơn giản nhưng không nhàm chán.
0 ,000đ
0 ,000đ
0 ,000đ

Thông tin chi tiết

Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn thích hương vị bánh gạo tự nhiên nhưng vẫn cuốn hút thì những viên bánh gạo nguyên vị nhà Be chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất 100% từ gạo lứt tím đen, tạo nên những viên bánh màu tím bắt mắt. Mặc dù không có hương vị nào khác bao phủ bên ngoài, nhưng bánh gạo nguyên vị vẫn là có kết cấu giòn rụm và rất thích hợp để ăn vặt healthy.

/fileuploads/Product/Content/Avatar/b21c6df6f5d445df99ebfdc0fa66f473.png

Để đảm bảo tính thơm ngon và healthy của bánh, Be Fresco cam kết

  1. 100% thành phần từ gạo lứt chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu tại Việt Nam
  2. Không chiên qua dầu
  3. Không chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng

Ăn trực tiếp

Ăn kèm cùng sữa chua cho bữa sáng/bữa phụ

Ăn ngon, sống lành mạnh hơn mỗi ngày với các sản phẩm nhà Be Fresco nhé bạn ơi

Thành phần sản phẩm

85% Gạo lứt đen, 15% Gạo lứt trắng.

Thông tin dinh dưỡng

Mỗi 100 g

Đánh giá từ khách hàng

4.0/5

1,050,008 lượt vote
5
100%
4
40%
3
30%
2
20%
1
10%
Therese, Decatur, GA
What a delicious nut. I grew up in Europe and was not familiar with pecans. The first time I tasted pecans, I fell in love with them
Maniruzzaman Akash
Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.
Đọc thêm