Câu chuyện của Be Fresco VN

/fileuploads/Support/Content/Avatar/6d662f06b25943f18e7a52b5df7379ac.png

Be Fresh, Be Healthy, Be Yourseft (Hãy là chính bạn, luôn tươi mới và khỏe mạnh)

BE FRESCO VIỆT NAM XIN CHÀO!

"Một sức khỏe tốt cần một trái tim tốt, bạn có lẽ đã biết điều này. Nhưng điều bạn có thể không biết là một chế độ ăn tích cực với những thực phẩm lành mạnh, sẽ góp phần hỗ trợ và duy trì sự khỏe mạnh cho trái tim của bạn". Be Fresco VN ở đây để giúp bạn.

Chúng mình là công ty chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng từ yến mạch, được ra đời với sứ mệnh: "MANG ĐẾN NHỮNG BỮA ĂN DINH DƯỠNG TỪ YẾN MẠCH CHO HÀNG TRIỆU TRÁI TIM VIỆT NAM".

Đứa con đầu tay yêu thương của Be Fresco VN chính là: Bộ sưu tập các loại granola healthy (còn gọi là ngũ cốc sạch dành cho chế độ ăn lành mạnh và một lối sống xanh, thân thiện môi trường). Granola, món ăn dinh dưỡng, tiện lợi với thành phần chính là các hạt yến mạch. Chúng mình có thể tóm gọn 3 lợi ích hàng đầu của yến mạch để bạn thấy rằng, tại sao chúng tôi lại ưu ái thực phẩm này đến vậy và việc bổ bạn sung chúng vào khẩu phần ăn hàng ngày là cần thiết:

  1. Sức Khỏe Tim Mạch: 03 gram chất xơ hòa tan từ yến mạch hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
  2. Sức Khỏe Tiêu Hóa: Nguồn chất xơ từ yến mạch khiến cho hệ tiêu hóa của bạn bận rộn làm việc và di chuyển thức ăn một cách dễ dàng qua đại tràng và ruột. Điều đó thật tuyệt vời!
  3. Nguồn Nhiên Liệu Bền Vững: Thời gian cơ thể tiêu hóa và hấp thu yến mạch khá lâu điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được nguồn năng lượng kéo dài.

/fileuploads/Support/Content/Avatar/aef7f3a09abc41489c211a3d8bd22144.pngTại Be Fresco VN sở thích về các hương vị granola khác nhau của bạn sẽ được thỏa mãn

Bạn biết không

Trước khi trở thành người sáng tạo, chúng mình cũng từng là khách hàng của rất nhiều hãng granola khác nhau. Chúng mình đã đi qua các kệ hàng granola trong siêu thị không biết bao nhiêu lần, nếm thử hết loại này đến loại khác. Và, chúng mình nhận ra điểm khác biệt tồn tại trên kệ hàng này:

  • Đa số các mặt granola tại đây có xuất xứ từ nước ngoài. Và nếu, bạn có ý định sử dụng granola như một thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn kiêng thì bạn sẽ phải kiểm tra khá kỹ bảng thành phần, vì có thể bạn túi granola bạn vừa chọn xong có tỉ lệ chất béo khá cao kèm theo đó là chất tạo ngọt hóa học và chất bảo quản.
  • Vậy làm sao để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt muốn ăn sạch sống khỏe, muốn sử dụng các sản phẩm từ yến mạch để duy trì vóc dáng...

Câu hỏi đó lóe lên trong Be Fresco VN một suy nghĩ điên rồ, tại sao chúng ta không tự tạo nên một loại ngũ cốc mang thương hiệu Việt Nam, phù hợp với người Việt cả về hương vị lẫn giá trị dinh dưỡng. Đây chính là bước chân đầu tiên cho hành trình phát triển, hiện thực hóa đam mê tạo ra các: "Thực Phẩm Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch".

/fileuploads/Support/Content/Avatar/9c269357ac56414293026d0dd001cc11.png

Chưa hết đâu, Be Fresco VN còn rất nhiều bất ngờ dành tặng cho bạn, để bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa các sản phẩm dinh dưỡng từ yến mạch.

/fileuploads/Support/Content/Avatar/9bac154179d042688bdcde251d35b5f1.pngGranola ăn liền, bột yến mạch hòa tan, bánh ăn kiêng từ yến mạch....

Tại Be Fresco VN

Chúng mình hướng tới nền tảng phát triển bền vững dựa trên mối quan hệ giữa con người và tự nhiên, đây chính là sợi dây gắn kết bền vững: "Chúng ta chỉ thật sự khỏe mạnh khi môi trường sống khỏe mạnh". Vì vậy, sau thời gian dài nghiên cứu, chúng mình đã chuyển sang dạng bao bì giấy có khả năng tái chế. Thật tự hào biết bao, khi mỗi sản phẩm mang thương hiệu Be Fresco VN được bán ra có thể góp phần giảm thiểu nạn ô nhiễm môi trường sống và bỏ 1 phiếu xanh vào công cuộc xây dựng lối sống lành mạnh.

Thời điểm này, chúng mình có thể chưa hoàn hảo nhưng chúng mình luôn cố gắng, nỗ lực để làm tốt hơn mỗi ngày.

Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé: