TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE TỪ BEFRESCO.VN

Dễ dàng chia sẻ - Hoa hồng cao - Thanh toán qua tài khoản

Tìm hiểu ngay

3 BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI BEFRESCO

 • 1. Copy link sản phẩm

  Xem danh sách sản phẩm bạn yêu thích. Copy link với mã acode dành riêng cho bạn
 • 2. Chia sẻ link sản phẩm

  Chia sẻ link đã bao gồm mã acode của bạn trên facebook, zalo, diễn đàn, hội nhóm, ...
 • 3. Nhận tiền qua tài khoản

  Nếu ai đó click vào link bạn chia sẻ và tạo đơn hàng 👉 bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Befresco 💰

3 LÝ DO BẠN NÊN LÀM AFFILIATE VỚI BEFRESCO

 • Chiết khấu hoa hồng ưu đãi - chia sẻ nhanh, dễ dàng
 • Sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng
 • Thống kê hoa hồng nhanh, cập nhật ngay khi chốt đơn

CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE - CHIA SẺ LIÊN KẾT KIẾM TIỀN HOA HỒNG TẠI BEFRESCO.VN

Với mỗi lượt bạn bè, người quen, đối tác, ... của bạn đặt mua sản phẩm trên website của Befresco.vn từ đường link do bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được ngay một khoản tiền hoa hồng vào tài khoản của mình.
Đường link bạn chia sẻ có chứa mã acode do hệ thống tạo riêng cho bạn sẽ có hiệu lực trong 30 ngày. Khi đối tác/bạn bè click vào đường link của bạn, Befresco sẽ lưu trữ mã giới thiệu này trong 30 ngày tiếp theo, bất kể lúc nào đối tác/bạn bè của bạn tiến hành đặt sản phẩm trên website của Befresco, bạn sẽ ngay lập tức được tính hoa hồng theo đơn hàng đó. Bạn có thể dễ dàng theo dõi số hoa hồng tích lũy được của mình từ tài khoản của mình: Quản lý hoa hồng
Nghĩa là: khi bạn chia sẻ đường link đến sản phẩm A, bạn bè của bạn click vào đường link đó để xem sản phẩm. Và sau đó họ đổi ý, không mua sản phẩm A mà đặt mua sản phẩm khác là sản phẩm B, sản phẩm C, .... Lúc này bạn vẫn được tính hoa hồng một cách đầy đủ trên đường link bạn đã chia sẻ.
Khi có nhiều người cùng chia sẻ đường link để giới thiệu khách mua hàng tại Befresco.vn. Nếu khách hàng đã từng click vào nhiều đường link giới thiệu, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được hưởng hoa hồng của Befresco. Ví dụ: Đối tác A chia sẻ link cho khách B. Đối tác C cũng chia sẻ link cho khách B. Đối tác D cũng chia sẻ link cho khách B. Khách B click lần lượt vào link của A, rồi link của C, rồi đến link của D. Sau đó khách B quyết định đặt mua hàng. Lúc này hệ thống Befreco sẽ tính hoa hồng cho đối tác D - người có đường link được khách B click lần sau cùng trước khi mua hàng.
Thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày 30 hàng tháng. Hạn mức thanh toán tối thiểu: 500K. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo. Thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn được cài đặt trong mục: Quản lý tài khoản của bạn

THAM GIA VÀO HỆ THỐNG BEFRESCO AFFILIATE NGAY HÔM NAY

Trở thành đối tác của BEFRESCO và dễ dàng kiếm thêm thu nhập lên đến 9tr/tháng chỉ bằng cách chia sẻ link

THAM GIA NGAY

Hỗ trợ đăng ký: (0274) 387-99-39