Giới thiệu sản phẩm
Thành phần sản phẩm
Thông tin dinh dưỡng
Đánh giá từ khách hàng
Bánh Gạo Lứt Giòn được tạo ra như thế nào?
Bánh Gạo Lứt Giòn Vị Chuối: Được sản xuất từ 100% hạt gạo lứt trắng, hạt gạo lứt đỏ ở khu vực miền Tây Nam Bộ – một trong những vựa lúa gạo trù phú bậc nhất Việt Nam.
Ưu điểm khác biệt của Bánh Gạo Lứt Giòn Vị Chuối:
Được bổ sung hạt macca có lợi cho sức khỏe.Các loại gia vị phủ quen thuộc: Ớt, Tỏi.. với hương vị phù hợp khẩu vị của người Việt.Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên bánh gạo lứt giòn được sản xuất mới liên tục, đảm bảo độ giòn và hương vị thơm ngon.Trọng lượng tịnh: 70gr
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hotline1
Messager
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát