Phần vỏ bánh Dùng nĩa nghiền mịn hỗn hợp bí đỏ và khoai lang đã hấp chín, sau đó thêm 10ml sữa và trộn đều. Thêm yến mạch vào hỗn hợp trên tiếp tục trộn đều lần 2, cho tiếp 10ml sữa trộn đều lần 3 đến khi đồng nhất hoàn toàn. Cho hỗn hợp vào khuôn bánh muffin, tạo hình. Nướng trong nồi chiên không dầu ở 150 độ/5 phút. Phần nhân Cho khoai lang, sữa nguyên kem ít béo còn lại, đường ăn kiêng và bột trà xanh vào máy xay sinh tố. Trộn đến khi hỗn hợp mịn. Cho hỗn hợp lên phần đế đã nướng xong bên trên. Sau đó cho vào nồi chiên không dầu và nướng lại ở nhiệt độ 150 độ/10 phút. Nướng xong, trang trí mặt bánh bằng bột trà xanh và dừa nạo hoặc đổi thành các loại hạt tùy thích tại Be Fresco VN. Bạn có thể thử làm món bánh tart nhân khoai tím, bánh tart nhân bí đỏ của Be Fresco VN để thay đổi khẩu vị.