Phần vỏ bánh Nghiền nát chuối rồi cho yến mạch vào, trộn đều đồng nhất. Cho hỗn hợp vào khuôn bánh muffin, tạo hình. Nướng trong nồi chiên không dầu ở 150 độ/4 phút. Phần nhân Cho khoai tím hấp chín vào bát trộn đều và nghiền kỹ. Tiếp theo là đổ sữa vào. Đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp keo lại. Đổ hỗn hợp vào đế bánh đã nướng rồi cho vào nồi chiên không dầu, nướng ở 150 độ C/10 phút. Bạn có thể ăn kèm với một ít mật ong để tăng độ ngọt theo sở thích. Bạn có thể thử làm món bánh tart trà xanh, bánh tart nhân bí đỏ của Be Fresco VN để thay đổi khẩu vị.