Tráng Miệng
10 phút chuẩn bị
12 phần

SNACK SỮA CHUA HI LẠP

THÀNH PHẦN
Cho Khẩu phần
2 Cốc
Sữa chua Hi Lạp
1/2 Chén
Dâu tây sấy đông khô Be Fresco VN
1 Ít
Vụn chocolate đen
1 MIẾNG
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
25
Calo
3 g
Carb
2 g
Protein
0 g
Fat
  1. Trải vải nướng bánh lên khay hoặc bạn có thể dùng màn bọc thực phẩm để thay thế.
  2. Đổ sữa chua ra và bắt đầu dàn mỏng.
  3. Rắc dâu tây sấy đông khô và vụn chocolate đen lên trên, bạn có thể dùng đũa xoáy nhẹ sữa chua để tạo vân.
  4. Dùng màn bọc thực phẩm bọc khay sữa chua lại, để đông trong tủ qua đêm.
  5. Làm vỡ từng miếng sữa chua và đựng vào hộp để bảo quản ở ngăn đông.
Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng

Nguyên liệu chế biến