Nguyên Liệu
20 phút chuẩn bị
500 phần

BỘT HẠNH NHÂN HANDMADE TẠI NHÀ CỰC DỄ

THÀNH PHẦN
Cho Khẩu phần
500 g
Hạt hạnh nhân sống
1/2 CUP
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
324
Calo
12 g
Carb
12 g
Protein
28 g
Fat
7 g
Chất xơ

Phiên bản bột ngoài tiệm

  • Đun sôi nước, ngâm hạnh nhân trong nước đun sôi khoảng 01 phút.
  • Sau 01 phút, đổ nước nóng ra rửa lại hạnh nhân bằng nước lạnh 02 lần.
  • Để hạnh nhân lên tấm vải sạch cho ráo nước, dùng tay bóp nhẹ nhân hạt lớp vỏ nâu bên ngoài sẽ bong ra.
  • Cho hạt đã tách vỏ nâu vào máy xay, xay đến khi thu được bột mịn.

Phiên bản bột handmade

  • Sử dụng hạt hạnh nhân tươi còn vỏ, ngâm qua đêm.
  • Làm khô hạt và cho vào máy xay, xay đến khi thu được bột mịn.
Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng

Nguyên liệu chế biến