Bữa Sáng
25 phút chuẩn bị
8 phần

BƠ HẠT PHỈ VỊ CHOCOLATE ĐEN

THÀNH PHẦN
Cho Khẩu phần
120 g
Hạt phỉ rang
120 g
Đường nâu
80 ml
Dầu olive
150 g
Chocolate đen
200 ml
Sữa tươi không đường
1 THÌA
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
111
Calo
4 g
Carb
2 g
Protein
10 g
Fat
  1. Hấp cách thủy chocolate hoặc làm tan chảy chúng bằng lò vi sóng trong 30s, giữ ấm.
  2. Đun ấm sữa ở lửa nhỏ, chú ý không để sữa sôi.
  3. Cho hạt phỉ, đường vào trong máy xay, trộn từ 2-5 phút đến khi hỗn hợp mịn.
  4. Tiếp tục cho dầu, sữa ấm và chocolate đã tan chảy vào hỗn hợp hạt phỉ xay. Trộn đến đồng nhất.
  5. Cho hỗn hợp bơ hạt phỉ vào lọ sạch (đã được tiệt trùng) đậy kín nắp.
  6. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần.
Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng

Nguyên liệu chế biến