Tráng Miệng
15 phút chuẩn bị
4 phần

BÁNH TART NHÂN BÍ ĐỎ

THÀNH PHẦN
Cho Khẩu phần
50 g
Yến mạch Be Fresco VN
80 g
Chuối
80 g
Bí đỏ hấp chín
70 ml
Sươi tươi ít béo
g
Đường Erythritol (tùy chỉnh theo khẩu vị)
1 BÁNH
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
95
Calo

Phần vỏ bánh

  1. Nghiền nát chuối rồi cho yến mạch vào, trộn đều đồng nhất.
  2. Cho hỗn hợp vào khuôn bánh muffin, tạo hình.
  3. Nướng trong nồi chiên không dầu ở 150 độ/5 phút.

Phần nhân

  1. Cho bí đỏ đã hấp chín, sữa ít béo và đường vào máy xay sinh tố xay cho đến khi mịn.
  2. Đổ hỗn hợp vào đế bánh đã nướng. Trang trí thêm các loại hạt yêu thích, rồi cho vào nồi chiên không dầu và nướng ở 150 độ C/10 phút.

Bạn có thể thử làm món bánh tart trà xanh, bánh tart nhân khoai tím của Be Fresco VN để thay đổi khẩu vị.

Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng
Gửi tin nhắn trực tuyến