Cho hạt điều, dừa và dâu tây sấy đông khô vào máy xay và đậy nắp lại. Đánh tan hỗn hợp, thời gian tạo thành bơ nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ xử lý của máy xay. Bạn có thể thêm 1 ít dầu dừa để giúp hỗn hợp mịn hơn và máy xay hoạt động tốt hơn. Dùng thìa cạo phần hỗn hợp 2 bên thành máy xuống (khi cần thiết). Xay đến khi bơ đạt được độ mịn bạn mong muốn. Chuyển bơ vào các hũ có nắp. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng, hoặc tủ lạnh nếu muốn bảo quản trong thời gian dài hơn. Thưởng thức món này với bánh mì nướng, với trái cây, hoặc trộn cùng sữa chua... Nếu bạn không thích hạt điều có thể thay đổi thành hạt hạnh nhân hoặc hạt phỉ