BỮA ĂN SÁNG
25 phút chuẩn bị
1 phần

BÁNH TART GRANOLA BE FRESCO

THÀNH PHẦN
Cho Khẩu phần
150 g
Granola hoặc yến mạch Be Fresco VN
1 trái
Chuối chín
50 g
Dầu dừa
75 g
Mật ong
1/2 thìa cafe
Bột quế
1/2 thìa cafe
Hương vani
Tùy chọn g
Sữa chua Hi Lạp
Tùy chọn g
Trái cây sấy thăng hoa, hạt khô
189
kcal
10 g
Chất béo
21 g
Tinh bột
4 g
Protein
  1. Chuối chín nghiền nhỏ. Sau đó cho hỗn hợp bột yến mạch + mật ong + bột quế + hương vani vào khuấy đều.
  2. Bôi dầu dừa vào khuôn làm bánh muffin, sau đó cho các nguyên liệu đã trộn vào, lót kín, tạo hình cốc.
  3. Làm ấm lò trên 150 độ trong 10-15 phút, sau đó nướng ở lò dưới 150 độ trong 15 phút hoặc cho đến khi có màu sắc mong muốn. (Nhiệt lượng và kích thước của mỗi lò không giống nhau. Vui lòng nhìn vào màu sắc của granola).
  4. Sau khi nướng, lấy ra khỏi chảo. Để nó nguội đi.
  5. Cho sữa chua vào. Trang trí trái cây tươi và trái cây khô tùy thích.
Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng